Linux
Reply Return

หัวข้อ : คุณมีปัญหาสุขภาพไหม! อยากมีสุขภาพที่ดีไหม อ้วนไป ผ

ข้อความว่า
ชื่อ: นิคม
ส่งมาเมื่อวันที่ : 19 มีนาคม,2002 at 16:30:32 [ ด้วย IP : 203.147.48.98 ]
หัวข้อ : คุณมีปัญหาสุขภาพไหม! อยากมีสุขภาพที่ดีไหม อ้วนไป ผ
ด้วยข้อความที่ว่า:
ในปัญหาของคนเราในปัจจุบันน้ำหนักตัวที่มาก กับน้อยเกินไปทำให้ร่างเสียสมดุลไป เพราะการกินในสิ่งที่เราอยากกิน มีผลให้ร่างกายมีความดูดซับสารอาหารน้อยไป สภาพแวดล้อมที่เลวร้าย อากาศเสีย มีการเปลี่ยนอากาศบ่อยๆร่างกายปรับสภาพไม่ทัน สารพิษต่างกระทบร่างกาย เกิดการเสียสมดุลร่างกาย บ่อให้เกิด การเป็นโรคต่างๆ
ในเรื่องน้ำหนักมากในคนเราเกิดการกินที่ตัวเองชอบ ขาดสารอาหารไม่เพียงพอต่อร่างกาย ถ้าคุณเพียงคิดว่าอยากจะสวย หรือหล่อแต่ไม่จริงจังกับการควบคุมอาหารหรือการกิน หรืออยากลด ลดเร็วๆทันตา กินยาลดความอ้วน ลดจริงแต่เกิดผลเสียตามมามากมาย หยุดกินร่างกลับคืน อย่างรวดเร็วผอมไม่นานเป็นอันตรายกับร่างกาย
ในเรื่องน้ำหนักน้อยไปโดยมาก ร่างกายมีสารเผาผลาญอาหารมากไป กินน้อย เลือกกิน หรือไม่อยากอาหาร อาจเป็นผลพวงจากหลายๆ อย่างเช่น สภาพอากาศ ปัญหากับคนอื่นๆ กับ สภาวะจิตใจ ปัญหาร่างกาย
ทุกสิ่งทุกอย่างจะดีขึ้นแน่นอน ถ้าคุณจริงจังที่จะดูแลร่างกายให้มีรูปร่างที่ดี แก้ไขในส่วนที่เป็นปัญหา ด้วยสารอาหารจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ 54 ประเทศทั่วโลกยอมรับ ได้รับ อ.ย. ทั้งใน และ นอกประเทศ เป็นผลิตภัณฑ์ ทั่วโลกยอมรับ ได้ผ่านการรับรองในด้านเภสัช ว่าไม่มีผลข้างเคียงเมื่อรับประทาน หรือหยุดทานไม่เกิน สภาวะคืนสภาพ หรือ yoyo effect ทานง่าย เป็นเม็ดและเครื่องดื่ม รสชาติดี
การทำงานของผลิตภัณฑ์ ในแต่ละตัวจะทำงานต่างกัน โดยแต่ละโปรแกรมจะใช้ตัวผลิตภัณฑ์เดียวกันแต่ รับประทานคนละเวลาโดย การทำงานเป็นขั้นตอน จัดระเบียบระบบในร่างกายให้มีประสิทธิภาพใน การรับสารอาหารให้ดียิ่งขึ้น กวาดสิ่งตกค้างในร่างกายให้ออกจากร่างกายในรูป ปัสสาวะ หรือ อุจจาระ เผาผลาญไขมันตกค้างที่มีนาน หน้าท้อง ต้นขา แขน สะโพก ออกมาในรูปเหงื่อ ปัสสาวะ และยังดักจับไขมันใหม่ที่เข้ามาในร่างกาย ไม่ให้ไปเพิ่มในร่างกายเรา ป้องกันอนุมูลอิสระที่เกิดจากในร่างกายหรือนอกร่างกายเรา มันเป็นสาเหตุต่างให้เกิดโรค กับเราเช่นโดนแดดมากๆๆ หน้าเป็น แผ่นๆหนาๆที่หน้า ร่างกายอ่อนเพลียเมื่อเราออกไปโดนฝุ่นละออก อากาศเปลี่ยนแปลง ภูมิแพ้ ผลิตภัณฑ์ จะให้พลังงานความสดชื่นกับร่างกาย กระปรี่กระเปร่า มีแรงทำงาน ผลิตภัณฑ์ ยังดัก คาร์โบไฮเดรท หรือพวกแป้งไม่ให้ ผลิตเป็นน้ำตาลอัน เกิดให้อ้วนกับร่างกาย สมัธภาพทางร่างกายดีมาก
โดยผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม อันเกิดจากที่ได้ประสบจากตัวเองและแม่ พี่น้อง โดยตัวผม นิคม เป็นโปรแกรมเมอร์ บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งทำงานนั่งหน้าคอม ไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง ความอ่อนล้ากับร่างกาย ไม่ออกกำลังกาย เพราะไม่มีเวลา กินอาหารไม่เลือก กินที่ชอบ จนผมได้พบ กับเพื่อนคนหนึ่งก่อนหน้า สุขภาพเธอไม่ดี เป็นหวัดง่าย และนาน มีน้ำหนักเยอะ แต่ตอนนี้น้ำหนัก เธอลด 8 กิโลกรัม ใน 2 เดือน หรือ 3 กิโลใน เดือนแรก เธอเข้าในโปรแกรมควมคุมน้ำหนัก หวัดที่เคยเป็นนานๆ เดียวนี้ ทานยาแก้หวัดนอนคืนเดียว รุ่งเช่าทำงานได้ตามปกติ ส่วนตัวผมหลังจากได้ทานอาทิตย์แรก มีผลลัพธ์ที่น่าตื่นเต้นระบบ ขับถ่ายในร่างกายที่นานๆ ถ่ายที เป็นไปอย่างสม่ำเสมอ ตอนตื่นนอน มีแรงกระปี้กระเปร่า ไม่มานั่งขอบเตียงก่อนตื่น น้ำหนักลด 3 กิโล จาก 70 ตอนนี้ 67 หน้าตาผ่องใสมีคนทักว่า ดูดีขึ้น ในตัวผมอยากจะแจกเจงความสุข ที่มีการเปลี่ยนแปลงชีวิต สภาพแวดล้อมที่ดีขึ้น ร่างกายที่ดีเยี่ยม ด้วยผลพวงเหล่าบรรดาโรค เบาหวาน โรคหัวใจ อันเกิดจากน้ำตาลในเลือด จะหมดไป และมีสารที่สกัดจาก ถั่วเหลืองที่สารต่อต้าน การเป็นเบาหวาน และโรคหัวใจ อาการหอบหืด จากคนที่เคยประสบมาทั้งชีวิต หายเป็นปกติ หรือโรคอื่นๆ อันเป็นผลมาจากร่างได้รับสิ่งที่ดีเข้าในร่างกาย ปรับสภาพร่างกายให้ดียิ่งๆขึ้น โรคต่างก็ไม่อาจย่ำกราย เพราะเรามีสุขภาพที่ดีเยี่ยมอยู่แล้ว
คุณ อยากมีสุขภาพที่ดี ติดต่อผม ถามสิ่งที่อยากรู้เพิ่มเติม ให้เต็มในชีวิต
หลัง 18.00 น. 09-8935212 หรือ 02- 3751307-8 ต่อ 220 หลัง 20.00 น. – 24.00 น.
ให้สิ่งที่ดี กับ สุขภาพของคุณ เถอะ
หรือ email fullymoon26@hotmail.com ผมจะให้คำปรึกษากับคุณ


ท่านผู้รู้ กรุณาช่วยตอบวิธีแก้ปัญหาให้หน่อยครับ ขอบคุณมากครับ :

ชื่อ :
E-Mail :
หัวข้อ :
ข้อความว่า :